Phân biệt sàn gỗ công nghiệp châu Á và châu Âu

Posted on Tin tức 36 lượt xem

Sự khác nhau giữa sàn gỗ công nghiệp châu Á châu Âu như thế nào? Sàn gỗ Binyl sẽ đưa ra các điểm khác nhau cho quý khách khi bạn đưa ra quyết định chọn loại sàn gỗ nào.

Sự khác nhau giữa sàn gỗ châu Á và sàn gỗ châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Châu Á

Sàn gỗ công nghiệp Châu Á có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt. Mặt khác nó có bề mặt sần và cứng có khả năng chống xước, chống cháy cao. Đặc biệt giá thành sản phẩm khá mềm. Phù hợp với hầu hết điều kiện của người dùng hiện nay. Nếu có nhu cầu trang bị sàn gỗ công nghiệp Châu Á các bạn có thể tham khảo các sản phẩm được nhập từ Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra có thể tham khảo những sản phẩm “made in Viet Nam”.

Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp Châu Á cũng tồn tại một số nhược điểm. Chẳng hạn như tính thẩm mỹ chưa cao, sản xuất với công nghệ chưa chuẩn. Bởi vậy nên có thể sẽ bị cong vênh sau một thời gian sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Khác hoàn toàn với sàn gỗ công nghiệp Châu Á. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu là dòng sàn gỗ công nghiệp đứng đầu thị trường hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như vân gỗ tự nhiên, cốt gỗ tốt, không độc hại cho con người cũng như cho môi trường. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường.

Độ chống xước

Sàn gỗ Châu Âu có bề mặt chống xước rất tốt. Bề mặt được cấu tạo bởi lớp Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép dưới nhiệt độ cao. Nhờ đó sản phẩm có khả năng chống cháy rất tốt.

Khả năng chống thấm nước

Khả năng chống thấm nước của dòng sản phẩm này được đánh giá khá ổn. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu khi bị ngấm nước thì độ giãn nở rất thấp.

Màu sắc sàn và vân gỗ

Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có màu sắc rất thật, vân gỗ tự nhiên và tinh tế, có khả năng giữ màu rất tốt, không bị phai màu theo thời gian.

Khả năng chịu va đập

Với cốt gỗ HDF được làm từ các loại gỗ tốt nên có độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt. Trang bị sàn gỗ công nghiệp Châu Âu bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thi công. Bởi sử dụng hệ thống hèm khóa hiện đại nên việc lắp đặt hay tháo dỡ cũng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mức giá vừa phải

Về giá của sàn gỗ Châu Âu cũng rất đa dạng với đầy đủ các mức giá cao thấp khác nhau phù hợp với túi tiền của từng đối tượng người dùng. Nếu hầu bao hạn hẹp bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ còn nếu điều kiện dư dả thì hãy tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những dòng sản phẩm cao cấp.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác sàn gỗ công nghiệp Châu Âu mang đến cho ngôi nhà của bạn mà chỉ khi chính bạn có cơ hội trải nghiệm và sử dụng thì mới có thể cảm nhận hết tất cả những điều tuyệt vời đó.

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm sàn gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Sàn gỗ Binyl qua Website hoặc Fanpage để nhận tư vấn nhanh nhất.

       

Sàn gỗ Binyl

Với Sàn Gỗ Binyl chúng tôi dám đánh cược rằng bạn sẽ không phải lo lắng khi có những sự cố tràn nước ra sàn trong việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Với bề mặt sàn gỗ Binyl có liên kết cực kỳ chắc chắn, bền vững, đạt tới tiêu chuẩn AC4 – AC5 ( EN13329) khiến bạn thật sự kinh ngạc và bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng tuyệt hảo của Sàn Gỗ Đức Binyl mà Tập đoàn Sàn Gỗ Công Nghiệp Wilson Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *