Binyl Pro – Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức

Posted on Tư vấn sàn gỗ 1579 lượt xem

Ván sàn gỗ công nghiệp Binyl Pro là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp của thương hiệu Binyl, thuộc tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde của Đức.

Sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng nhờ được áp dụng công nghệ chống nước ẩm số 1 Thế giới O.R.C.A và có độ cứng bề mặt AC5 chắc chắn.

Một số thông tin cơ bản của dòng Binyl – Đức

Tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde tại Đức là nơi trực tiếp đóng góp việc trồng cây cho rừng, tự tạo ra nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất sàn gỗ, từ những cây bị thiệt hại do bão, cây xiêu vẹo. Các dòng ván sàn của tập đoàn không chứa PVC và không có chất làm mềm, trong đó có thương hiệu Binyl.

Wilson Group là đại diện độc quyền của Binyl tại Việt Nam giới thiệu và phân phối tới người dùng sản phẩm này. Sàn gỗ nhập khẩu Binyl hiện có 3 dòng sản phẩm:

  • Binyl Class 8mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 8mm, bề mặt cứng AC4, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa 72h, bảo hành trong 20 năm, cho bạn yên tâm sử dụng.
  • Binyl Narrow 12mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 123 (R) x 12mm, bề mặt cứng AC4, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa 72h, bảo hành trong 20 năm.
  • Binyl Pro 12mm: đây được coi là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, cốt gỗ đen, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 12mm, bề mặt cứng AC5, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tới 100h, vượt trội hơn hẳn các dòng Binyl còn lại, chế độ bảo hành tới 30 năm.

Binyl Pro – Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức

Sức mạnh chống thấm từ công nghệ độc quyền O.R.C.A

Sàn công nghiệp Binyl là dòng ván sàn hoàn hảo được kiểm nghiệm chặt chẽ, kỹ càng và khẳng định có khả năng chống thấm siêu việt. Đây là dòng sàn gỗ duy nhất sử dụng độc quyền công nghệ chống thấm kép O.R.C.A.

Binyl Pro sử dụng công nghệ kép O.R.C.A

Đặc biệt, Binyl Pro còn được nghiên cứu và đầu tư tiến bộ công nghệ này hơn nên có thể chống chịu nước cực kì tốt hơn, được 100h so với các dòng khác. Do đó, khách hàng có thể lắp đặt Binyl Pro nơi nhiều ẩm ướt như khu vực bếp hay ngay cả trong phòng tắm riêng (vui lòng tuân thủ quy tắc lắp đặt).

Ngoài ra, Binyl Pro còn có tính ổn định nhiệt và đặc tính không phai màu nổi bật của bề mặt nên ván sàn cao cấp này vẫn đẹp trong các nhà kính và phòng có cửa sổ từ sàn đến trần.

Cốt gỗ tự nhiên

Sản phẩm được cấu thành từ bột gỗ hoàn toàn tự nhiên, cốt đen, sàn gỗ BinylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BinylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

Sàn gỗ công nghiệp AC5

Thế nào là sàn gỗ công nghiệp AC5, chính là bề mặt cứng của Binyl Pro đạt tiêu chuẩn AC5 – đây cũng là cấp độ chống trầy xước cao nhất của ván sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn AC5

Tích hợp lớp chống nước:

Nhờ các tấm lõi Hydroprotect có độ cong thấp của chúng tôi tạo nên lớp cốt HDF chống chịu nước cực kì tốt so với các sàn gỗ thông thường, vì thế bạn có thể lát được cả trong phòng tắm.

Lớp phủ kháng khuẩn A.B.C:

Đây có lẽ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà rất ít sàn gỗ hiện nay có được điều này. Đó là ván sàn Binyl Pro giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trên sàn gỗ Binyl để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hệ thống hèm khóa với công nghệ chống ẩm:

Hèm khóa Binyl Pro sử dụng công nghệ tiên tiến 1Click 2Go Pure khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn và giúp bạn tránh được sự cố tràn nước vào. Đồng thời, hẻm khóa này còn giúp cho việc thi công, lắp đặt trở nên dễ dàng nhất.

Bảo hàng 30 năm

Đây có lẽ là thời hạn mà ít sàn gỗ hiện nay làm được, và đối với cả các dòng Binyl thường. Còn với Binyl Pro tự tin bảo hành với thời gian lên tới 30 năm sử dụng cho gia chủ.

Sàn gỗ công nghiệp bảo hành tới 30 năm cho gia chủ

Chống phai màu, bền màu

Sàn gỗ Binyl rất bền màu, có khả năng chống ánh sáng mặt trời, tức là ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

Với những ưu điểm đặc biệt trên mà Binyl Pro đã chiếm được ưu thế và cảm tình của người dùng hơn các dòng ván sàn công nghiệp khác. Đây chính là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của ngành sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

       

Sàn gỗ Binyl

Với Sàn Gỗ Binyl chúng tôi dám đánh cược rằng bạn sẽ không phải lo lắng khi có những sự cố tràn nước ra sàn trong việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Với bề mặt sàn gỗ Binyl có liên kết cực kỳ chắc chắn, bền vững, đạt tới tiêu chuẩn AC4 – AC5 ( EN13329) khiến bạn thật sự kinh ngạc và bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng tuyệt hảo của Sàn Gỗ Đức Binyl mà Tập đoàn Sàn Gỗ Công Nghiệp Wilson Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *