SÀN GỖ BINYL HƯỚNG TỚI SỰ BỀN VỮNG, AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Sàn gỗ BinylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BinylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

Vì vậy mà chúng tôi xử lý gỗ từ nguồn gỗ tự nhiên rất cẩn thận. Tính bền vững không chỉ là một khẩu hiệu hô hào, mà là một phần trong chiến lược trải nghiệm thực tế người dùng để chiếm lĩnh thị trường của Sàn gỗ Binyl. Chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên mà không phải đến từ những khu rừng được quản lý bền vững.

Từ năm 2003, KRONOSPAN Lampertswalde đã đóng góp tích cực cho việc trồng lại rừng bằng cách trồng cây. Điều này cho chúng tôi cơ hội để sản xuất một phần gỗ mà chúng tôi tự xử lý. Chúng tôi sử dụng tài nguyên rừng trồng cây một cách tối ưu đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cũng xử lý gỗ từ những cây bị thiệt hại do bão và những cây xiêu vẹo có thể được sử dụng để làm đồ nội thất hoặc sàn gỗ.

Sàn gỗ BinylPRO trung tính CO2 vì quy trình sản xuất O.R.C.A. giải phóng CO2 thậm chí ít hơn so với được lưu trữ bởi cây.

O.R.C.A. là tập hợp bao gồm các thành phần chỉ dựa trên nguyên liệu sinh học và các tác nhân liên kết hóa học hữu cơ (nhựa cây tổng hợp) và do đó là hữu cơ.

Sàn gỗ BinylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BinylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

 

Sau hơn 10 năm kinh doanh, Công ty cổ phần Wilson Việt Nam đang dần chứng tỏ vị thế của mình với mục tiêu dẫn đầu, trở thành nhà sản xuất và phân phối sàn gỗ công nghiệp cho thị trường và các dự án lớn tại Việt Nam.

Sự tăng trưởng của ngành xây dựng mở ra cơ hội để thị trường ván sàn tiếp tục phát triển mạnh. Theo thống kê gần đây, bình quân mỗi năm, diện tích sàn xây dựng của khu đô thị mới chiếm tới 50 triệu m2, tính sơ bộ có 30% sử dụng sàn gỗ. Từ những con số này có thể dễ dàng nhận thấy, thị trường ván sàn, đặc biệt là sàn gỗ sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay. Sự bùng nổ này không chỉ diễn ra ở các đô thị lớn mà sẽ còn lan tỏa ra khắp cả nước.

Wilson Việt Nam nổi bật lên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sàn gỗ công nghiệp với các sản phẩm nhập khẩu như sàn gỗ Hornitex, Thaixin, Robina, Fortune đến từ Đức, Thái, Malaysia. Nhận thấy tiềm năng của thị trường sàn gỗ công nghiệp, Wilson Việt Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.