Cách lắp đặt sàn gỗ trong môi trường có mối mọt

Posted on Tin tức 12 lượt xem

Dù là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên trong môi trường ẩm ướt đều có thể gặp mối mọt. Tình trạng này rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Bởi trong bài viết này, Sàn gỗ Binyl sẽ chỉ cho bạn cách lắp đặt sàn gỗ trong môi trường dễ có mối mọt. Hãy thực hiện đúng quy trình dưới đây. Khả năng sàn gỗ nhà bạn bị mối mọt tấn công là rất thấp. Giúp sàn gỗ công nghiệp của gia đình luôn mới và đẹp, tuổi thọ bền lâu.

Đối với những loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt tốt

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp trên thị trường đã được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt các thương hiệu sàn gỗ thi nhau mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp. Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu sàn gỗ uy tín. Chẳng hạn như sàn gỗ công nghiệp Đức của sàn gỗ Binyl. Bởi cốt gỗ của các loại sàn gỗ này đã chống mối mọt tấn công rất tốt. Việc lắp đặt sàn cũng rất đơn giản. Khi tiến hành lát sàn, thợ thi công chỉ cần dùng các phụ kiện kèm theo. Khiến cho mối mọt không có môi trường phát triển. Mặt dưới của sàn cần có một lớp lót cao su non dày 2-3mm. Phào nẹp nên sử dụng phào nhựa. Nẹp dùng nẹp nhựa hoặc nẹp kim loại.

Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp khác có khả năng chống mối mọt kém hơn

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng trên thị trường như sàn gỗ Binyl. Còn nhiều loại sàn kém chất lượng, dễ có khả năng mối mọt. Chẳng hạn như sàn gỗ giá rẻ từ Trung Quốc. Mặc dù loại sàn này cũng đã được trộn các hoá chất chống mối mọt. Tuy nhiên bản thân các tấm ván sàn lại không có cốt gỗ chống mối mọt. Nên kahr năng xuất hiện tình trạng trong môi trường ẩm ướt là rất có thể.

Trước khi thi công các loại sàn gỗ này, thợ lắp đặt phải bắt đầu bằng một lớp thuốc chống muỗi, chống mọt dưới nền nhà. Lớp thuốc này sẽ nằm ở nơi tiếp xúc với sàn gỗ. Sau đó mới sử dụng lớp lót cao su non dày 2-3mm. Các bước tiếp theo giống như phần bên trên. Sử dụng phụ kiện để mối không ăn được. Và cuối cùng là tiến hành lắp đặt sàn như bình thường

Nếu sàn gỗ công nghiệp nhà bạn có bị mối mọt tấn công. Bạn cần tháo dỡ sàn gỗ ra và loại bỏ những tấm gỗ đã bị mối, mọt. Sau đó vệ sinh sạch sẽ nền nhà. Rải một lớp thuốc chống mối xuống nền. Thay đổi phụ kiên chuyển sang những loại mà không bị mối ăn như đã nhắc đến ở trên. Cuối cùng tiến hành lắp đặt lại những tấm gỗ mà chưa bị mối ăn, bổ sung gỗ mới vào phần còn thiếu.

Với những cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt như trên. Chắc hẳn bạn đã có thêm những kiến thức để giúp cho sàn gỗ công nghiệp nhà mình luôn như mới và có độ bền cao. Nếu có thắc mắc về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Sàn gỗ Binyl qua Website hoặc Fanpage để nhận tư vấn nhanh nhất.

       

Sàn gỗ Binyl

Với Sàn Gỗ Binyl chúng tôi dám đánh cược rằng bạn sẽ không phải lo lắng khi có những sự cố tràn nước ra sàn trong việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Với bề mặt sàn gỗ Binyl có liên kết cực kỳ chắc chắn, bền vững, đạt tới tiêu chuẩn AC4 – AC5 ( EN13329) khiến bạn thật sự kinh ngạc và bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng tuyệt hảo của Sàn Gỗ Đức Binyl mà Tập đoàn Sàn Gỗ Công Nghiệp Wilson Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *