Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước đơn giản và hiệu quả nhất

Posted on Tin tức 24 lượt xem

Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước có đơn giản không? Nên xử lí như thế nào khi sàn gỗ bị ngấm nước? Sàn gỗ bị ngấm nước có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn không? Còn hàng vạn câu hỏi vì sao khi chẳng may làm nước chảy ra sàn nhà? Mời các bạn cùng sàn gỗ Binyl tìm hiểu qua bài viết này.

Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước.

Khi sàn gỗ nhà bạn bị ngấm nước thì điều đầu tiên bạn sẽ tìm cách khắc phục sàn. Vậy thì điều đó có đúng không. Xin thưa là không đâu các bạn ạ. Trước tiên bạn cần tìm hiểu xem sàn gỗ nhà mình có bị ngấm nước nặng không. Nếu chỉ mới bị thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

Đối với sàn gỗ công nghiệp

Khi sàn gỗ mới bị ngấm nước bạn hãy lấy máy hút bụi để hút nước ra khỏi sàn. Cách này sẽ không ảnh hưởng đến sàn. Sau đó lấy một chiếc khăn khô lau lại một lần nữa.

Lưu ý không được phơi trực tiếp dưới nắng tránh trường hợp sàn bị phồng rộp. Trong trường hợp ván sàn bị ngập nước đặc biệt nguy hiểm. Khi sàn gỗ bị ngập nước quá lâu chỉ còn cách là thay thế bằng sàn mới.

Đối với sàn gỗ tự nhiên

Nếu sàn gỗ tự nhiên bị ngấm nước trước hết bạn phải để xem mức độ nguy hại của sàn gỗ đến đâu. Nếu sàn chỉ bị nhẹ thì bạn tháo rời các tấm sàn ra rồi lau khô. Sau đó bạn đem sàn phơi tại bóng râm để sàn khô tự nhiên. Hoặc có thể đóng cửa phòng và mở điều hòa để hong khô sàn gỗ. Trường hợp xấu nhất thì bạn cũng chỉ còn cách thay sàn mới.

Tìm dịch vụ có cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước tốt nhất?

Sử dụng sàn gỗ sẽ tạo được không gian sang trọng và ấm cúng. Tuy nhiên thì giá của sàn gỗ lúc nào cũng cao hơn sàn gạch. Vậy nên khi sàn gỗ bị ngấm nước tốt nhất bạn nên tìm thợ sửa. Vậy tìm dịch vụ có cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước tốt nhất? Hãy tìm những thợ sửa thật uy tín, hoặc hỏi từ chính nơi bạn mua sàn gỗ. Họ sẽ bảo hành hoặc sửa chữa sàn gỗ cho nhà bạn hoàn hảo nhất.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Sàn gỗ Binyl qua Website hoặc Fanpage để nhận tư vấn nhanh nhất.

       

Sàn gỗ Binyl

Với Sàn Gỗ Binyl chúng tôi dám đánh cược rằng bạn sẽ không phải lo lắng khi có những sự cố tràn nước ra sàn trong việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Với bề mặt sàn gỗ Binyl có liên kết cực kỳ chắc chắn, bền vững, đạt tới tiêu chuẩn AC4 – AC5 ( EN13329) khiến bạn thật sự kinh ngạc và bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng tuyệt hảo của Sàn Gỗ Đức Binyl mà Tập đoàn Sàn Gỗ Công Nghiệp Wilson Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *